Công đoàn, Đoàn thanh niên Quỹ tham gia hoạt động “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”

Thứ 4, 05/01/2022 - 12:37 GMT+7 Lượt xem: 2273

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam và Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam. Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Đồng chí Trần Thanh Nam Chủ tịch Công đoàn tham gia hoạt động hiến máu

Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của những Người hiến máu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu. 

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, sáng ngày 05/01/2022 tại Hội trường tầng 2 toà nhà số 85 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội; nhiều Thanh niên và Công đoàn viên của Nhà xuất bản Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam và Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã rất hào hứng tham gia hoạt động hiến máu.

Ảnh các đồng chí Công đoàn, Đoàn Thanh niên tham gia hoạt động hiến máu

Buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công rất tốt đẹp trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi, tương thân tương ái với 68 đợt hiến máu của các Thanh niên và Công đoàn viên.

Một số hình ảnh tham gia hoạt động hiến máu

Tags: Trống
Hỏi đáp
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

rUYGew
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

1

Lượt truy cập

2283111
Liên kết trang