Hội nghị đối thoại Người lao động năm 2020

Thứ 6, 18/12/2020 - 15:38 GMT+7 Lượt xem: 1329

Ngày 17/12/2020, tại Hà Nội Ban lãnh đạo Quỹ Bảo vệ môi trường Việt nam đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam; đồng chí Dương Thị Phương Anh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam; đồng chí Cao Mạnh Đam, Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam cùng với sự có mặt của hơn 80 cán bộ viên chức, người lao động trong Quỹ.

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ BTN&MT, Bí thư Chi bộ, GĐ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Giám đốc Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã nêu mục đích và yêu cầu cần phải đạt được trong việc tổ chức Hội nghị, đó là: Hội nghị là dịp để toàn thể viên chức, người lao động và Ban Lãnh đạo Quỹ cùng nhau điểm lại những kết quả đạt được trong hoạt động của Quỹ, đánh giá những thành công cũng như những hạn chế trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ. Vì vậy, đề nghị viên chức, người lao động tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận thẳng thắn, đánh giá những hạn chế, tồn tại nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm để bổ sung hoàn chỉnh Báo cáo tình hình hoạt động năm 2020 và phương hướng mục tiêu hoạt động năm 2021; đồng thời làm tốt hơn công tác quản lý, điều hành Quỹ, cùng chung tay xây dựng Quỹ phát triển bền vững.

Tại Hội nghị, Ông Cao Mạnh Đam, Phó Giám đốc Quỹ, thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng phát triển năm 2021. Ông Trần Thanh Nam, Chủ tịch Công đoàn đã thông qua Báo cáo kết quả kiểm tra giám sát việc thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy định của Quỹ năm 2020. 
Hội nghị đã phát huy được quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được nói lên tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia ý kiến liên quan đến hoạt động của Quỹ, thực hiện đảm bảo quyền và lợi ích của Người lao động đạc biệt là chế độ lương, thưởng, phúc lợi và việc mua sắm trang thiết bị phục vụ công việc. Tất cả những thắc mắc, cũng như kiến nghị của người lao động đã được BGĐ, BCH Công đoàn ghi nhận và giải thích một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng, nên người lao động đã hiểu và nắm rõ các vấn đề liên quan đến chính sách phúc lợi của Quỹ, cũng như các lợi ích chính đáng mà Quỹ đem lại. 

Ý kiến của người lao động

Sau nội dung thảo luận, hội nghị đã bầu được Ban Thanh tra Nhân dân và thông qua Nghị quyết Hội nghị trong bầu không khí đoàn kết, tinh thần dân chủ tập trung trí tuệ cao.

Đoàn Chủ tịch chụp ảnh với Ban Thanh tra Nhân dân

Hội nghị biểu quyết

Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo Quỹ cùng với các đại biểu đã cùng nhau ký kết bản Thỏa ước lao động tập thể năm 2021. Hội nghị nhất trí 100% với các phương hướng, nghị quyết và nhiệm vụ mà bản Thỏa ước đã đề ra. Hội nghị đã thành công rất tốt đẹp./.

Tags: Trống
Hỏi đáp
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

0KdvH4
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

2

Lượt truy cập

1654959
Liên kết trang