Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam nhận Cờ Thi đua của Chính phủ tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường.

Thứ 6, 31/12/2021 - 12:07 GMT+7 Lượt xem: 1091

Sáng ngày 31/12/2021, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành và Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị với sự tham dự của nhiều đồng chí Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Bí thư tỉnh uỷ, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Uỷ ban của Quốc hội, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành và Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bộ Tài nguyên và Môi trường, trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam và một số đơn vị trực thuộc Bộ.

Giám đốc Quỹ nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao cho Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam

Phó Thủ Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ghi nhận những thành tích của Bộ Tài nguyên và Môi trường và ngành tài nguyên và môi trường trong năm 2021 và đề nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường và ngành tài nguyên và môi trường tăng cường hơn nữa công tác quản lý nhà nước để sử dụng tải nguyên hiệu quả gắn với bảo vệ môi trường trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Tags: Trống
Hỏi đáp
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

lmhxHU
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

2

Lượt truy cập

2283175
Liên kết trang