BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG CHÚC MỪNG TÂN BỘ TRƯỞNG TRẦN HỒNG HÀ

Thứ 5, 14/04/2016 - 01:13 GMT+7 Lượt xem: 49

Sáng ngày 09/4, tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII, Quốc hội đã phê chuẩn bổ nhiệm đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT).

Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT đã tổ chức gặp mặt thân mật chúc mừng tân Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà. Đến dự chia vui và chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Bộ và đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ.

Tại buổi gặp mặt, tập thể lãnh đạo Bộ TN&MT và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đã trao những bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng chí Trần Hồng Hà.

Đồng chí Trần Hồng Hà được Quốc hội phê chuẩn chức danh Bộ trưởng Bộ TN&MT là niềm vinh dự và tự hào của Bộ và ngành tài nguyên và môi trường. Đây cũng là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của đồng chí Trần Hồng Hà.

Trong thời gian qua, trên nhiều cương vị và trọng trách của mình, đồng chí Trần Hồng Hà đã có nhiều nỗ lực, cống hiến sức lực và trí tuệ, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung và sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường nói riêng.

CTTĐT

Hỏi đáp
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

i7cDnt
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

3

Lượt truy cập

1434661
Liên kết trang