Công đoàn Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam tham gia Hội thi cắm hoa năm 2018 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức

Thứ 2, 22/10/2018 - 16:55 GMT+7 Lượt xem: 453

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Ngày 18 tháng 10 năm 2018 Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).
Công đoàn Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam đã tham gia Hội thi cắm hoa năm 2018 chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội thi là món quà tuyệt vời cho các chị em, một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để nữ cán bộ viên chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn là những người phụ nữ tài năng, khéo léo, đảm đang trong công việc nữ công gia chánh.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu khai mạc Hội thi cắm hoa năm 2018
Tham dự hội thi có 20 đội đến từ 20 tổ Công đoàn trực thuộc Bộ. Trong Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng sao cho có được những lẵng hoa đẹp nhất, nghệ thuật nhất mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ.

Bộ trưởng trao cờ lưu niệm cho 20 tổ Công đoàn trực thuộc Bộ

Cuộc thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội tham dự cuộc thi đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ, mái ấm gia đình Việt Nam.
Sau thời gian thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.


Thứ trưởng Trần Quý Kiên chụp ảnh lưu niệm bên tác phẩm của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Công đoàn Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam – đã tham gia Hội thi với chủ đề “Mái ấm gia đình” . Thông qua tác phẩm muốn gửi tới Hội thi một thông điệp:  Mỗi người đi qua cuộc đời dẫu nghèo khó hay sang giàu đều có một nơi chốn để đi về, một nơi ngập tràn hạnh phúc và yêu thương, dù cuộc sống có muôn vàn khó khăn, trắc trở nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đặc biệt, người phụ nữ chính là người giữ lửa cho hạnh phúc này, chính ngọn lửa ấy đã giúp họ vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống đã được thể hiện qua bàn tay khéo léo của chị em đại diện công đoàn viên  được tái hiện một bức tranh được vẽ nên bởi các loài hoa kết hợp cùng với những loại rau củ quả. Ban giám khảo rất tâm đắc và chấm cho Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam giải nhì đầy thuyết phục.
Hỏi đáp
Thư viện
Đăng ký vay vốn ưu đãi

Tên doanh nghiệp *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email

Tên dự án *

Tóm tắt nội dung dự án *

Mã xác nhận *

zL0Wh5
Hoạt động nghiệp vụ
Thống kê truy cập

Đang online

0

Lượt truy cập

4837745
Liên kết trang